(08)-38.10.7888 - 38.10.3999 – 0983.173.779 – 0919.711.811

Hồ sơ xin visa Úc

Thứ ba, 28/07/2015, 16:25 GMT+7

(*)   HỒ SƠ XIN VISA ÚC

- Hồ sơ cá nhân:

1.Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.

2.2 ảnh khổ 4×6 nền trắng , chụp thẳng, không đeo kính.

3.Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.

4.Hôn thú (nếu có), Khai sinh

5.Sơ yếu lí lịch (có chứng nhận của phường, xã)

Hồ sơ công việc:

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng làm việc hợp đồng

1.Giấy phép kinh doanh.

2.Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.

3.Quyết toán thuế năm gần nhất.

4.Hợp đồng mua bán, kinh doanh.

5.Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.

6.Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty. Danh thiếp.

1.Hợp đồng lao động.

2.Giấy bổ nhiệm chức vụ.

3.Xác nhận mức lương.

4.Danh thiếp.

5.Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch.

 

Chứng minh tài chính:

1.Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2.Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

Tất cả các giấy tờ trên đều phải là bản gốc tiếng Anh hoặc bản sao y công chứng kèm theo bản dịch tiếng Anh và công chứng

*Ngoài ra, quý khách sẽ bổ sung hồ sơ cần thiết khi LSQ có yêu cầu.

Một số điểm cần lưu ý:

  • Trước khi đăng ký tour xin quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm và không bao gồm trong chương trình Giá tour không áp dụng vào dịp lễ, tết, hội chợ của 2 nước.
  • Giá thuế hàng không là giá tạm tính , giá có thể tăng hoặc giảm vào thời điểm quý khách đăng ký.
  • Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký vui lòng liên hệ tìm hiểu kỹ thông tin từ người đến đăng ký thế.
  • Ngày khởi hành có thể thay đổi tùy vào tình hình khách.
  • Các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên  một số trường hợp giờ bay sẽ thay đổi mà không được báo trước. Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình.
  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
  • Công ty du lịch  không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.
  • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Công ty du lịch  sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng để lấy 1 phòng.

 


Người viết : nguyentan

Giới hạn tin theo ngày :    

     
Người lớn
(Từ 12 tuổi trở lên)
Trẻ em
(Từ 2 đến 11 tuổi)
Em bé
(Dưới 2 tuổi)
Mã bảo vệ :
Tin xem nhiều